Văn bản sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước (Hà Nội, 2008)
GỒm quyết định số 09/2007/QĐ-TTg về việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước và Thông tư số 83/2007/TT-BTC hướng dẫnth75c hịen quyết đinh6 số 09/2007 QĐ-TTg về việc sắp xếp lại, xử lý nhà, đất thuộc sở hữu nhà nước
Keywords: Property,Luật nhà đất; Vietnam,Việt Nam