(untitled) - Lê, Tấn Liên (Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Sách hướng dẫn bạn đọc những tác vụ thông thường để tạo tài liệu, biên soạn văn bản, thiết lập bảng tính, trình bày diễn hình, quản lý cơ sở dữ liệu và thiết kế các trang Web. Giúp bạn đọc nâng cao kiến thức tin học.
Keywords: Microsoft Office