(untitled) - Nguyễn, Văn Hoài (Hà Nội, 1998)
Quyển sách trình bày thiết kế với mọi nội dung về cấu hình phục vụ và mạng, quản lý hệ thống và người dùng, các thiết bị ngoại vi truyền thông và nền tản chéo,...với đầy đủ các công cụ, mẹo, danh sách từng bước, ghi chú tất cả được thiết kế để cung cấp các thông tin hữu ích nhằm chế ngự và quản lý tốt một NT Server LAN.
Keywords: Operating systems (Computers),Client/server computing.,Hệ thống hoạt động máy tính,Đường truyền máy tính