Tự học internet, 24 bài học căn bản : - Nguyễn, Anh Dũng (Thống Kê, 2000)
Quyển sách giới thiệu 24 bài học căn bản về internet, giới thiệu chung về các trình duyệt Internet Explorer 5 và Netscape Navigator 4.6