(untitled) - Hoàng Thanh (Hà Nội, 2000)
Quyển sách trình bày tất cả các vấn đề về toàn bộ hệ thống tương thích PC, từ các máy 8 bit cũ nhất đến các trạm làm việc 64 bit tối ưu. Phần cứng bao gồm tất cả các bộ xử lý intel và tương thích intel với các chip CPU Pentium, Pentium pro,...
Keywords: Computer hardware description languages,Computer input-output equipment,Electronic apparatus and appliances,Ngôn ngữ mô tả phần cứng máy tính