(untitled) - Jacobson, Redd (Thành phố Hồ Chí Minh, 2000)
Tài liệu viết về ngôn ngữ lập trình Visual Basic dùng trong excel. Một ngôn ngữ lập trình dùng chung cho nhiều phần mềm trong windows hiện tại. Nội dung cuốn sách gồm có 5 phần bao gồm các vấn đề: tự động hóa các công việc hằng ngày bằng ngôn ngữ macro dùng trong excel, tạo các công cụ dễ dùng, tìm hiểu các phần tử, tìm hiểu về visual basic, và tạo một ứng dụng bằng visual basic.
Keywords: Visual basic