(untitled) - Trần, Văn Hạo (Hà Nội, 1997)
Sách gồm có 4 chương: Hàm số và đồ thị, phương trình, hệ phương trình, bất phương trình và hệ bất phương trình bậc nhất, bậc 2, khái niệm sơ đẳng về tin học và thuật toán.
Keywords: Algebra, abstract