(untitled) - Johansson, I (Hà Nội, 1972)
Sự di truyền về trọng lượng và phẩm chất lông cừu, về trọng lượng trứng ở gia cầm, và các sinh lý khác. Các phương pháp nhân giống động vật, kế hoạch và triển vọng của công tác giống
Keywords: Animal genetics