Giải tích 1 : - Trần, Bình (Khoa học Kỹ thuật, 1998)
Cơ sở quan trọng của phép tính vi phân của hàm một biến và hàm nhiều biến, các định lý và phương pháp cơ bản của phép tính tích phân của hàm một biến và hàm nhiều biến, cở sở của giải tích vecteur, hình học vi phân, lý thuyết cơ bản về phương trình vi phân, chuỗi hàm, chuỗi Fourier và tích phân Fourier. Các thông tin đề cập đến các vấn đề trên của cuốn sách là cơ bẩn, đảm bảo tính chính xác về nội dung toán học.