(untitled) - Nguyễn, Phụng Hoàng (Hà Nội, 1997)
Quyển sách trình bày các vấn đề về phương pháp thống kê, các biểu đồ, các số đo chỉ số, số đo độ phân tán, các khái niệm căn bản về xác suất. Các kiểu thống kê và các kiểm định chi-bình-phương,..
Keywords: Toán học thống kê,Mathematical statistics,Probabilities