Đại số và giải tích 11 - Nguyễn, Tiến Quang (Giáo dục, 1996)
Cuốn sách được biên soạn theo sát chương trình và sách giáo khoa hiện hành xoay quanh các dạng toán về hàm số lượng giác, phương trình lượng giác, hàm số mũ,...