(untitled) - Nguyễn, Văn Phòng (Hà Nội, 1998)
Nội dung giới thiệu những kiến thức cơ bản về khoa học hải dương, về vị trí địa lý, cấu tạo địa chất, chế độ khí tượng, thuỷ văn của biển Đông.
Keywords: Oceanography