(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Trang (Hà Nội, 2007)
Sách cung cấp những kiến thức hiện đại về các chiến lược phòng ngừa rủi ro thông qua các công cụ phái sinh hiện đại trên thị trường chứng khoán, thị trường ngoại hối, thị trường tiền tệ và hàng hóa ...
Keywords: Financial management,Accounting management,Quản trị tài chính,Quản trị kế toán