Nguyên lý thống kê ( Lý thuyết thống kê ) : - Nguyễn, Thị Kim Thúy (Thống kê, 2009)
Sách gồm 8 chương cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về phương pháp điều tra thu thập thông tin thực tế phát triển kinh doanh - dịch vụ, phát triển kinh tế - xã hội ...