(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Thúy (Hà Nội, 2009)
Sách gồm 8 chương cung cấp cho người học những kiến thức cơ bản về phương pháp điều tra thu thập thông tin thực tế phát triển kinh doanh - dịch vụ, phát triển kinh tế - xã hội ...
Keywords: Mathematical statistics,Economics,Toán thống kê,Kinh tế học; Statistical methods,Phương pháp thống kê