Giáo trình kinh tế phát triển : - Phạm, Ngọc Linh (Thống kê, 2008)
Sách trình bày đối tượng và phương pháp nghiên cứu môn học Kinh tế phát triển; tăng trưởng, phát triển với tiến bộ và công bằng xã hội; nguồn lực phát triển kinh tế Việt Nam; cơ cấu kinh tế và xu hướng chuyển dịch kinh tế ngành, lĩnh vực kinh tế cơ bản trong nền kinh tế quốc dân và chính sách ngoại thương đối với phát triển kinh tế.