Marketing hiện đại (Lao động - Xã hội, 2008)
Sách cung cấp những thông tin quan trọng của quá trình marketing: tìm hiểu thị trường; nắm bắt tâm lý, thị hiếu khách hàng; luôn coi khách hàng là thượng đế; chân thành, nhiệt tình với khách hàng; thiết lập mạng lưới khách hàng, các kỹ năng cơ bản của nhân viên marketing cần phải có...