Bài tập và bài giải kế toán thương mại, dịch vụ và kinh doanh xuất nhập khẩu : - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2007)
Nội dung trình bày trong 15 chương mỗi chương được bố cục theo 3 nội dung chính: Phần lý thuyết cơ bản nhất chủ yếu là các khái niệm, nguyên tắc, tài khoản sử dụng; phần bài tập ứng dụng; phần bài tập tự giải.