(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2007)
Nội dung trình bày trong 15 chương mỗi chương được bố cục theo 3 nội dung chính: Phần lý thuyết cơ bản nhất chủ yếu là các khái niệm, nguyên tắc, tài khoản sử dụng; phần bài tập ứng dụng; phần bài tập tự giải.
Keywords: Accounting,Industrial management,Kế toán,Quản trị xí nghiệp