Hệ thống thông tin kế toán : - Nguyễn, Thế Hưng (Thống kê, 2008)
Trình bày những kiến thức cơ bản về hệ thống thông tin kế toán như vấn đề tổ chức dữ liệu và phương pháp xử lý dữ liệu, vến đề kiểm soát thông tin...; Trình bày những vấn đề quy trình, nguyên tắc và các kỹ năng tổ chức, đánh giá một hệ thống kế toán; ứng dụng thực hành phần lý thuyết, để xử lý các hoạt động cơ bản của một doanh nghiệp.