(untitled) - Thiều, Thị Tâm (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 4 phần: tóm tắt lý thuyết hệ thống thông tin kế toán, câu hỏi ôn tập - trắc nghiệm - 100 bài tập ứng dụng, đáp án câu hỏi trắc nghiệm và hướng dẫn, gợi ý lời giải một số bài tập tình huống.
Keywords: Accounting,Kế toán