Kế toán quản trị : - Phan, Đức Dũng (Thống kê, 2008)
Sách cung cấp các kiến thức nghiệp vụ cần thiết để thu thập, xử lý, thể hiện các thông tin, chứng từ phục vụ cho việc tổ chức, điều hành, kiểm soát và ra quyết định quản trị kế toán.