(untitled) - Phan, Đức Dũng (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp các kiến thức nghiệp vụ cần thiết để thu thập, xử lý, thể hiện các thông tin, chứng từ phục vụ cho việc tổ chức, điều hành, kiểm soát và ra quyết định quản trị kế toán.
Keywords: Management accounting,Financial management,Quản trị tài chính,Quản trị kế toán; Problems, exercises, etc,Problems, exercises, etc,Bài tập và bài giải,Bài tập và bài giải