Hệ thống văn bản chế độ kế toán mới nhất hiện hành : (Thống kê, 2014)
Sách trình bày luật kế toán, 26 chuẩn mực kế toán Việt Nan và toàn bộ thông tư hướng dẫn chuẩn mực. Giới thiệu các văn bản pháp luật mới nhất liên quan đến lĩnh vực kế toán và dự thảo về chế độ khấu hao mới