(untitled) - Nguyễn, Năng Phúc (Hà Nội, 2008)
Sách cung cấp những thông tin đặc biệt quan trọng cho cấp quản trị khác nhau trong nội bộ doanh nghiệp, giúp cho việc đề xuất các giải pháp nhằm duy trì sự phát triển và phát triển bền vững của doanh nghiệp.
Keywords: Managerial accounting,Kế toán quản trị