(untitled) - Bộ Tài Chính (Hà Nội, 2009)
Sách được ban hành theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 cua Bộ trưởng Bộ Tài Chính về việc ban hành chế độ kế toán doanh nghiệp, bao gồm: chế độ chứng từ kế toán doanh nghiệp, hệ thống báo cáo tài chính, chế độ sổ kế toán, hình thức kế toán và sơ đồ kế toán.
Keywords: Accounting systems,Financial reports,Financial accounting,Hệ thống kế toán,Báo cáo tài chính,Kế toán tài chính