Kinh tế học - Begg, David (Thống kê, 2008)
Nội dung cuốn sách đã được sửa đổi, bổ sung nhiều so với những lần xuất bản trước. Điều đó phù hợp với thực tế phát triển của nền kinh tế thế giới. Trong mỗi chương các vấn đề cơ bản được trình bày một cách có hệ thống, ngắn gọn và dễ hiểu, các định nghĩa chuẩn xác, có nhiều ví dụ thực tế minh họa cho phần lý thuyết, sách còn cập nhật nhiều số liệu thống kê về tình hình phát triển kinh tế thế giới. Cuối mỗi chương có phần tóm tắt nội dung và một số bài tập để bạn đọc kiểm tra thu nhận được của mình.