(untitled) - Nguyễn, Văn Ngọc (Hà Nội, 2007)
Sách gồm 18 bài, mỗi bài đều bắt đầu với phần tóm tắt nội dung, câu hỏi ôn tập và bài tập vận dụng nhằm nâng cao kỹ năng thực hành các nguyên lý và lý thuyết kinh tế vĩ mô, thiết kế các câu hỏi có mức độ tổng hợp ngày càng cao nhằm tăng cường khả năng vận dụng đối với các tình huống kinh tế vĩ mô cụ thể.
Keywords: Macroeconomics,Kinh tế học vĩ mô; Problems, exercises, etc.,Bài tập và bài giải