Bài tập xác suất thống kê - Lê, Khánh Luận (Thống kê, 2009)
Sách trình bày tóm tắt lý thuyết, một số bài giải mẫu và các bài luyện tập về xác suất thống kê: sự kiện ngẫu nhiên và luật phân phối xác suất, biến ngẫu nhiên nhiều chiều, mẫu thống kê và ước lượng tham số, kiểm định giả thuyết thống kê, hồi quy...và có hướng dẫn sử dụng máy tính tay để giải các bài toán thống kê.