(untitled) - Chu, Văn Tuấn (Hà Nội, 2008)
Sách được biên soạn trên cơ sở tiếp thu những nội dung và kinh nghiệm giảng dạy môn lý thuyết thống kê. Sách gồm 9 chương giới thiệu tổng quan về thống kê học, khái quát các giai đoạn của quá trình nghiên cứu thống kê, phân tổ thống kê ...và dự báo thống kê.
Thống kê và dự báo trong kinh doanh
Keywords: Economics,Kinh tế học; Mathematical,Toán học