Tự học Java 6 trong 21 ngày : - Lưu, Nguyễn Tấn Đạt (Hồng Đức, 2008)
Bộ sách "Tự Học Java 6 Trong 21 Ngày " gồm có 2 tập, hướng dẫn người học - đặc biệt là học sinh, sinh viên - về ngôn ngữ lập trình Java và cách sử dụng ngôn ngữ này để tạo các ứng dụng cho bất kỳ môi trường điện toán và các servlet chạy trên các web server. Sách được bố cục rõ ràng, có phần hỏi và đáp và trắc nghiệm ở cuối mỗi ngày học để người học tự mình ôn lại những điểm chính đã học được trong ngày, đồng thời làm thêm các bài tập để mở rộng kiến thức về Java.