Tự học nhanh tin học văn phòng (Lao động-Xã hội, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phần: Phàn 1: xử lý văn bản trong microcoft office word 2007; phần 2: xử lý bảng tính trong microsoft office excel 2007; phần 3: quản lý cơ sở dữ liệu trong microsoft office access 2007.