Các kỹ năng và thủ thuật cơ bản CorelDraw X3 chuyên nghiệp - Dương, Minh Hoàng Nhân (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2008)
Trình bày các kỹ năng và thủ thuật cơ bản trong CoreIDRAW X3 như khởi động chương trình, mở file mới hoặc file mà bạn muốn làm việc, thay đổi kích cỡ hướng trang, xác lập chế độ xem, nhập các file, sử dụng công cụ Blend và Powerclip...