Chiếu sáng với V-Ray & 3DS MAX 2008 (Giao thông vận tải, 2008)
3DS là phần mềm mạnh trong lĩnh vực thiết kế và mô phỏng 3D được ứng dung trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng, kiến trúc... V-RAY là chương trình Plug-In hổ trợ cho chương trình 3DS max