(untitled) (Hà Nội, 2008)
3DS là phần mềm mạnh trong lĩnh vực thiết kế và mô phỏng 3D được ứng dung trong lĩnh vực quảng cáo, xây dựng, kiến trúc... V-RAY là chương trình Plug-In hổ trợ cho chương trình 3DS max
Keywords: Computer drawing languagge,Computer drawing languagge,Đồ họa máy tính,Đồ họa máy tính; 3DS max ( computer programs ),V-RAY ( computer programs ),3DS max (chương trình máy tính),V-RAY (chương trình máy tính)