(untitled) - Nguyễn, Hồng Thái (Hà Nội, 2008)
VBA là ngôn ngữ bậc cao cũng như ngôn ngữ Lisp được tích hợp trong môi trường CAD nhưng dễ sử dụng và quản lý cơ sở dữ liệu, thiết kế giao diện tốt hơn Lisp, phù hợp với việc tạo các phần mềm ứng dụng nhằm tự động hóa thiết kế.
Keywords: Autocad ( computer programs ),Computer drawing,Programming languages ( electronic computers ),Autocad ( chương trình máy tính ),Chương trình đồ họa,Ngôn ngữ lập trình