(untitled) - Đặng, Văn Đào (Hà Nội, 1998)
Giáo trình gồm những nội dung chính về kiến thức cơ bản mạch điện, các tính toán mạch điện đặc biệt đối với dòng điện hình sin một pha và ba pha; các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản; khái quát về đo lường và điều khiển máy đienẹ, dẫn ra một số phương pháp đo các đại lượng đienẹ và không điện.
Keywords: Electricity