Học nhanh AutoCAD 2008 (2D) - Nguyễn, Khánh Hùng (Thống kê, 2008)
Sách gồm 16 chương, mỗi vấn đề đều có ví dụ đính kèm hình ảnh minh họa một cách cụ thể. Chương 9 là các bài tập có hướng dẫn cụ thể từ việc xây dựng mô hình, hiệu chỉnh mô hình...