(untitled) - Nguyễn, Khánh Hùng (Hà Nội, 2008)
Sách gồm 16 chương, mỗi vấn đề đều có ví dụ đính kèm hình ảnh minh họa một cách cụ thể. Chương 9 là các bài tập có hướng dẫn cụ thể từ việc xây dựng mô hình, hiệu chỉnh mô hình...
Keywords: Autocad ( computer program language ),Autocad (ngôn ngữ lập trình máy tính)