Photoshop CS3 Pro : - Trương, Hoàng Vỹ (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2008)
Nội dung tài liệu gồm 10 chương, trình bày các kỹ thuật xử lý và hiệu chỉnh ảnh chủ yếu tận dụng thế mạnh của các lớp. Sách trình bày những kỹ năng để chỉnh sửa các vùng ảnh và màu...