Thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp Maya 8.0 Pro - Nguyễn, Việt An (Hồng Đức, 2008)
Sách gồm 14 chương, hướng dẫn người học qua từng khía cạnh tạo mô hình nhân vật như phương pháp tạo mô hình sao cho thật chính xác và hiệu quả, phác hoạ thân thể nhân vật, xây dựng mô hình đầu của nhân vật, tạo tai, bàn chân và nhiều chi tiết khác để hoàn thiện nhân vật. Sau khi đã có được các bộ phận cần thiết, bạn sẽ được hướng dẫn cách ráp nối các bộ phận lại với nhau như nối thân mình với đầu, chân với bàn chân, và cánh tay với bàn tay. Ngoài ra, bạn cũng sẽ học cách tạo trọng lượng cho cơ thể nhân vật, tinh chỉnh hình mẫu và điều khiển nhân vật sao cho phù hợp với ý thích hay nhu cầu tạo mẫu của bạn và của khách hàng.