Giáo trình hệ điều hành Windows XP Microsoft, Powerpoint - 2007 mạng Internet - Võ, Nguyễn Đăng Khoa (Giao thông vận tải, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phần: phần 1: hệ điều hành Window XP; phần 2: microsoft powerpoint 2007; phần 3: mạng internet.