(untitled) - Võ, Nguyễn Đăng Khoa (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách gồm 3 phần: phần 1: hệ điều hành Window XP; phần 2: microsoft powerpoint 2007; phần 3: mạng internet.
Keywords: Microsoft office ( computer programs ),Windows xp ( computer programs ),Hệ điều hành XP (chương trình máy tính)