(untitled) - Võ, Nguyễn Đăng Khoa (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu về microsoft word 2003, nhập và hiệu chỉnh văn bản, định dạng ký tự, định dạng đoạn văn bản, bảng biểu, hình ảnh, thư trộn, tạo công thức toán học, định dạng trang giấy và in ấn, một số công cụ hiệu chỉnh khác.
Keywords: Office ( Computer programs ),Software application,Phần mềm ứng dụng