Hỏi - đáp những vấn đề tâm lý - Lê, Thị Bừng (Giáo dục, 2009)
Trình bày những vấn đề chung của tâm lý học. Thông qua những câu hỏi đáp để trình bày những vấn đề tâm lý học đại cương và tâm lý học đời thường.