Sơ đồ tư duy = - Buzan, Tony (Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh, 2008)
Nội dung sách giới thiệu cho bạn một khái niệm mới để phát triển ý tưởng-tư duy mở rộng, một công cụ mới mang tính cách mạng, tư duy mở rộng trong tất cả mọi lĩnh vực trong cuộc sống, mang đến cho bạn cảm giác phấn khích và khám phá khi bạn thám hiểm vũ trụ mới mẻ này.