Nghịch lý của sự lựa chọn : - Schwartz, Barry (Trẻ, 2008)
Sách tổng hợp những nghiên cứu mới nhất của khoa học xã hội, tác giả cho rằng loại bớt những lựa chọn có thể giúp giảm rất nhiều những căng thẳng, lo lắng và bận rộn trong cuộc sống.