(untitled) - Phạm, Lê Dần (Hà Nội, 1995)
Quyển sách trình bày các bài tập về nhiệt động kĩ thuật, các định luật nhiệt, truyền nhiệt,...Sau mỗi phần có đáp án.
Nhiệt động lực học và truyền nhiệt
Keywords: Sự truyền nhiệt,Heat engineering