Các thuộc tính tâm lí điển hình của nhân cách : - Lê, Thị Bừng (Đại học Sư phạm, 2008)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về tâm lí học cá nhân: tình cảm và ý chí, xu hướng và nhân cách, khí chất, tính chất, năng lực