(untitled) - Lê, Thị Bừng ([Hà Nội], 2008)
Sách cung cấp các kiến thức cơ bản về tâm lí học cá nhân: tình cảm và ý chí, xu hướng và nhân cách, khí chất, tính chất, năng lực
Tâm lý học đại cương
Keywords: Personality,Psychology, applied,Nhân cách,Tâm lý học ứng dụng